Tin tức & Sự kiện

Huong dan tu lay so do may ao cuoi tai nha

Hướng Dẫn Cách Tự Lấy Số Đo May Áo Cưới và Áo Dài

Thông thường, các hãng may áo cưới đều may theo phông chuẩn S, M hay L. Kiểu dáng chiếc áo cũng thích hợp để các bạn có thể nới ra hoặc thu vào bằng cách thu hoặc thắt sợi dây phía sau lưng. Tuy nhiên với nhiều mẫu áo rất kén dáng người như chiếc áo cưới đuôi cá thì cần đúng với số đo của bạn mới đẹp. Bởi mẫu áo cưới đuôi cá là mẫu ôm sát người tôn vinh những đường cong gợi cảm của cơ thể nên đòi hỏi chiếc áo cưới phải vừa vặn với vóc dáng. Nếu bạn thích mẫu áo cưới đuôi cá thì sẽ khó chọn mẫu chuẩn được. Vậy nên giải pháp may áo cưới là sự lựa chọn ưu việt hơn.

Với những bạn ở xa, muốn may áo cưới nếu đến trực tiếp nhà may thì không thuận tiện nên các bạn có thể đặt may online và được tư vấn cách chọn mẫu áo cũng như hướng dẫn cách tự lấy số đo.

Những gợi ý về việc may áo dài cưới và chọn mẫu thiết kế đẹp

Áo dài – trang phục truyền thống không thể thiếu trong lễ cưới của người Việt. Không bàn sâu về áo dài dành cho nam giới, chiếc áo dài là biểu tượng làm tôn lên nét đẹp kín đáo mà gợi cảm của phụ nữ Việt Nam. Vì lẽ đó, bên cạnh việc chọn lựa chiếc váy cưới sang trọng, thanh thoát, các cô dâu cũng sẽ không bao giờ coi nhẹ sự chuẩn bị cho chiếc áo dài cưới trong nghi thức cưới xin quan trọng của đời mình.

Có hai luồng ý kiến khác nhau xung quanh việc chuẩn bị áo dài cưới. Một bên cho việc may áo cưới là hành động xa xỉ vì ngày cưới chỉ có một lần trong đời, mặc xong rồi chỉ có thể đem lưu giữ làm kỷ niệm. Để tránh sự lãng phí theo như nhận định trên, người ta quyết định thuê  áo dài ở các studio áo cưới. Các mẫu thiết kế rất đẹp, đi cùng xu hướng cưới của năm nhưng rất dễ “đụng hàng” với nhiều cô dâu khác, không thích hợp với những bạn gái thích phong cách độc đáo, ấn tượng. Theo đó, ý kiến thứ hai chọn phương án tự chọn vải, mẫu thiết kế áo cưới, như thế sẽ đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ riêng của từng cô dâu.

Xu Hướng Váy Cưới Xuân Hè Cho Những Cô Nàng Phá Cách

Theo từng năm, các nhà mốt váy cưới lại cho ra những mẫu váy tạo ra xu hướng cho các bạn trẻ. Trong loạt các bộ sưu tập gần đây thì xu hướng tối giản, váy nhiều tầng, váy cưới được nâng cấp thành các bộ suit lại đang lên ngôi.

Trên các sàn diễn thời trang về váy cưới như Carolina, Naeem Khan… đều đưa ra sự gợi ý khá phá cách cho các cô dâu khi cho ra hàng loạt các mẫu suit trắng đầy tinh tế, thanh lịch trong ngày trọng đại của mình.


Choose Your Location and Language
  • North & South America & Oceania
  • English
SITE MAP