Quy trình hoàn thiện sản phẩm thời trang của AIEN

 
ren-ao-cuoi-aien
 

“Khách hàng luôn là thượng đế” - Đó là tôn chỉ làm việc và là mục đích cốt lỗi của AIEN.

 
     AIEN luôn mong muốn gửi đến khách hàng tất cả những gì chúng tôi có. AIEN không ngần ngại mời quý khách hàng tham gia vào quy trình thiết kế và hoàn thiện các sản phẩm thời trang của chúng tôi. Không chỉ mang đến những bộ trang phục nhằm tôn lên những vẻ đẹp tìm ẩn và đẳng cấp của khách hàng, AIEN còn mong muốn khách hàng có thể chứng kiến bộ trang phục của mình đã được làm ra như thế nào để cảm thấy yêu và trân trọng từng bộ trang phục của mình.
 
     Khi bạn có một chút thích thú với những thiết kế của AIEN, bạn đừng ngần ngại cầm điện thoại lên và hãy gọi ngay cho chúng tôi. Bộ phận thiết kế của AIEN sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn để tìm ra bộ trang phục phù hợp cho bạn. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và nắm bắt được phong cách của bạn và vẽ ra một bản phác thảo theo như ý bạn thích.
Nếu bạn có những ý tưởng mới hay yêu thích những mẫu váy từ tạp chí, website thời trang. Hãy cho AIEN biết, chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.
 
     Sau khi bạn chắc chắn đồng ý với bản phác thảo về phom dáng, cấu trúc tổng thể của trang phục của AIEN, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để tìm ra màu sắc và chất liệu vải phù hợp với vóc dáng, màu da và mái tóc của bạn.
 
     Tiếp ngay đó, AIEN sẽ tiến hành lấy số đo của bạn. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thiện những bộ trang phục phù hợp với phom dáng thực tế của bạn. Chúng tôi luôn có những ý tưởng tối ưu để che đi phần khuyết điểm trên vóc dáng của bạn.
 
     Bước tiếp theo, AIEN bắt đầu thiết kế hoa văn theo đúng sở thích, vóc dáng và làm tôn lên vẻ quyến rũ của bạn. Bước này được thực hiện dựa trên những tính toán tỉ lệ hợp lý, sở thích cá nhân, gu thẩm mỹ và phù hợp với các xu hướng thời trang mới đang được thịnh hành. Bạn thích những hoa văn đơn giản hay cầu kỳ, truyền thống hay hiện đại, AIEN sẽ luôn làm bạn hài lòng.
 
     Sau khi quý khách hài lòng với bản thiết kế phác thảo của AIEN, chúng tôi sẽ có một cuộc họp với bộ phận kỹ thuật kết đá pha lê, họ sẽ đưa ra những kỹ thuật kết, kỹ thuật sắp đặt đá, hạt, kim sa… cho hài hòa và tôn lên những chi tiết thiết kế. Tại AIEN, chúng tôi luôn cam kết rằng tất cả đều thực hiện bằng biện pháp thủ công, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất từ phía bạn.
 
     Khi bộ trang phục chuẩn bị hoàn thiện, AIEN mời bạn thử lại để đưa ra những ý kiến thẩm định để tiến hành hoàn thiện, giao sản phẩm đến bạn. Nếu các bạn vẫn chưa hài lòng, AIEN luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cho tới khi bạn cảm thấy hài lòng.
 
     Thời gian từ lúc bạn yêu cầu một cuộc gặp đầu tiên đến khi AIEN hoàn thiện sản phẩm tối đa là 8 đến 15 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cần gấp, chúng tôi sẵn sàng sắp xếp linh hoạt phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể.


“ AIEN luôn tin rằng, khi cả một ê kíp đồng lòng sẽ cho ra đời những sản phẩm thời trang phù hợp và vừa ý khách hàng nhất.  ”

quy trinh so do dat hang
Choose Your Location and Language
  • North & South America & Oceania
  • English
SITE MAP