dam da hoi-duoi ca-aien

XEM BỘ SƯU TẬP SẢN PHẨM CỦA AIEN

Go to bottom

Đầm dạ hội thiết kế sang trọng

Một vài bộ trang phục dạ hội thủ sẵn trong tủ quần áo? Tại sao không? Đừng nghĩ bạn chẳng bao giờ đi dạ hội nên không cần đến nó.
Sẽ có lúc bạn hối tiếc rằng: Tại sao mình không nghĩ đến điều này sớm hơn?

Từ xưa đến nay, trang phục không chỉ là thứ phù phiếm bề ngoài mà còn là phương tiện thể hiện tính cách, quan điểm xã hội, đẳng cấp và là chiếc vé để bạn đặt chân đến một nơi sang trọng nào đó. Nó đặc biệt đúng trong trường hợp trang phục ấy là những chiếc đầm dạ hội bởi không có gì đa dạng, tinh tế, giàu tính biểu tượng bằng chúng. Vì vậy mà trong các cuộc thi sắc đẹp, một trong những phần thi quan trọng là đầm dạ hội. Và đầm dạ hội cũng chính là trang phục thí sinh mặc khi đăng quang.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì những buổi dạ tiệc dạ hội không còn là điều gì đó quá xa vời. Những chiếc đầm dạ hội để trong tủ quần áo là điều cần thiết của mỗi một phụ nữ thành đạt. Nó thể hiện đẳng cấp, vị thế và gu thẩm mỹ của họ trong những dịp quan trọng.

Chọn một chiếc đầm dễ dàng di chuyển, nhưng cũng không kém phần sang trọng là điều được ưu tiên hàng đầu. Nó phụ thuộc vào bữa tiệc bạn tham dự như thế nào, khách mời là ai, họ ở đẳng cấp nào? Một chiếc đầm dạ hội sẽ phản ánh đẳng cấp và gu thẩm mỹ của bạn.

Nếu bạn mặc một chiếc đầm lôi thôi, lếch thếch với những thiết kế rườm rà, cầu kỳ thiếu sự tinh tế sẽ khiến người ta nghĩ bạn là một người rắc rối, thích thể hiện. Ngược lại, nếu bạn mặc một chiếc đầm quá đơn điệu, không có điểm nhấn, người ta sẽ lại nghĩ bạn là một người tẻ nhạt, vô vị và không cuốn hút.

Người ta thường nói: “Ăn cho mình, mặc cho người”. Cho nên, việc mặc một chiếc đầm dạ hội lên người không phải chỉ đẹp cho bạn trong một khoảnh khắc nào đó mà còn khẳng định bạn là ai, bạn ở đẳng cấp nào.

“ Vì vậy, để khoác một chiếc đầm lên người là không hề dễ dàng, AIEN hiểu rõ điều đó.
AIEN luôn tôn trọng và nâng niu giá trị và phẩm giá khách hàng như nâng niu chính những sản phẩm thiết kế của mình. ”

Choose Your Location and Language
  • North & South America & Oceania
  • English
SITE MAP